CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP DẪN TỚI THÀNH CÔNG – GĐKD TQ TUYỀN LE

Mình là Lê Thị Thanh Tuyền, FACE Tuyền Lê người đã gây dựng sự nghiệp với vốn 0 đồng là cô cộng tác viên nghèo nàn bắt đầu lập face và kinh doanh từ 5 năm về trước – tới hiện tại đã cảm thấy tự tin và tự hào với chính bản thân vì những gì đã cố gắng làm được tuy trải qua không ít khó khăn và thất bại nhưng bằng tinh thần kiên quyết và chăm chỉ mình đã vượt qua mọi thử thách trong kinh doanh để đi tới thành công. Và khi Tuyền viết ra những dòng này nhằm chia sẻ những kinh nghiệm xương máu của mình trong suốt quá trình lập nghiệp để giúp phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là các mẹ bỉm sửa tự tin vững trong KDOL và vươn tới một thu nhập ổn định hơn trong cuộc sống. 

Câu chuyện khởi nghiệp dẫn đến thành công - Ảnh 1

Bản thân xuất thân trong một gia đình nông dân nghèo tại Xã Ninh Thân, Ninh Hòa, Khánh Hòa làm ruộng lúa và nương rẫy. Bố mẹ phải lao động vất vả để nuôi nấng 7 anh chị em. Mình hơn anh chị là sinh sau được học hành tới nơi tới chốn, anh chị hy sinh đi làm sớm – phụ ba mẹ có tiền cho mình ăn học và ra trường đi làm. Khi thấy cảnh gia đình như vậy có lần mình nghĩ rằng có khi cuộc đời mình sẽ gian nan như vậy ko ? Và làm sao thoát cảnh này.

Rồi lấy chồng và sinh con đầu lòng. Cuộc sống vất vả nối tiếp vất vả. Con đau con ốm, chồng thất nghiệp. Mỗi mình Tuyền làm 1 tháng 5 triệu mà nuôi cả nhà. Các bạn nghĩ đi có đủ không và khó khăn cỡ nào khi mà con ốm đi viện không có tiền. Tiêu cực nối tiếp tiêu cực nhìn con ốm mà chỉ biết khóc.  Tuy nhiên bằng tính kiên nhẫn và quyết tâm mình đã xóa bỏ ngay định kiến đó. Nhận thấy rằng phải bỏ ngay lối suy nghĩ và thói quen tiêu cực thì mới có thể bứt phá lên và thay đổi cuộc sống được , mình luôn đặt tư duy tích cực lên hàng đầu và coi nó vô cùng quan trọng trong cuộc sống. 

‘’ Nếu như trong đầu chúng ta luôn có những tư duy tiêu cực thì sẽ khó để vươn lên bởi nỗi sợ hãi của chính bản thân mình ”

Thế là 1 cánh cửa mới được mở ra mình khởi nghiệp KDOL từ cuối năm 2015 các bạn ạ. Lúc đó mình không có vốn, gia cảnh thì nghèo khó nên đành làm cộng tác viên thôi, Sau 1 tháng khách hàng yêu thương mình vay được bạn bè 1 triệu để nhập sp đầu tiên là Sữa cho bé và cũng là dòng sữa mà bé nhà đã dùng qua có kết quả. Vì không vốn nên không nhập được nhiều lãi được 20-25k/1 gói sữa 900gr. Thời gian đó quá vất vả nghĩ lại còn sợ vì con ốm và vừa sinh con. Có khách mua đều đèo con đi ship mưa nắng rất tội. Có đơn đi 20-25km để ship một gói sữa lãi 25k chưa tính tiền xăng xe. Nhưng vì định hướng đi lâu dài mình không nản lòng và tiếp tục tìm khách và chăm sóc những khách hàng đã tin dùng một cách tận tình tận tâm. Nhờ thế công việc dần khá lên khách tin yêu giới thiệu các mẹ bỉm rất nhiều vì mong muốn nuôi con khỏe mẹ nhàn.

Nhưng lòng tham con người lại tăng cao. Vì sản phẩm sữa lãi quá thấp lo đủ cho con rồi ko biết khi nào mua được đất xây được nhà, mua được xe. Thế là chuyển hướng sang kinh doanh mỹ phẩm. Chiết khấu tốt lợi nhuận cao, 1 năm trải qua kinh doanh mỹ phẩm bán rất tốt, khách hàng yêu thương nhưng dần mỹ phẩm cạnh tranh và ra quá nhiều gây ra tình trạng loãng sản phẩm và Boss mỹ phẩm lại nghỉ bán thế là Tuyền lại bơ vơ tiếp tục chọn sản phẩm khác. Lại tiếp tục đam mê hướng đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé như ban đầu.

Giờ nghĩ lại lúc đó đầy nước mắt nhưng mình thật chăm chỉ và quá nhiệt huyết. Và nhờ vậy hiện nay mình đã có đội nhóm trên 500 thành viên cùng hợp tác với hệ thống Tuyền Lê.

Câu chuyện khởi nghiệp dẫn đến thành công - Ảnh 2
Câu chuyện khởi nghiệp dẫn đến thành công - Ảnh 3

Và đang là giám đốc kinh doanh toàn quốc phân phối 2 dòng sp cho Men Hữu Cơ  & Sữa Non Sun PLUS. Sản phẩm được sản xuất từ nhà máy đạt chuẩn GMP. Bộ đôi vàng trong làng ăn ngon, tăng cân và tăng miễn dịch cho bé.

Thời gian trôi qua, kiến thức càng nắm được khá nhiều và bản thân ngày càng phát triển đã có thể tự tin đứng diễn thuyết và đào tạo Hệ thống, quy trình sỉ mới, sỉ nhỏ sỉ to đã có sẵn. 

Trong con đường lập nghiệp đi đến thành công sẽ có những lúc đầy hoa hồng và cũng có lúc gặp muôn vàn khó khăn, 5 năm đã cho mình nhiều bài học và giá trị thích đáng. Và các bạn ạ, không gì là không thể. Chỉ cần chúng ta cố gắng mỗi ngày ko ngừng nghỉ, sống yêu thương và trách nhiệm thì cuộc sống sẽ là màu hồng. ‘Hàng ngày các sự kiện cuộc sống đều xảy ra quan trọng nhất là cách mà bạn phản ứng nó tích cực hay không thôi.

“Mỗi thành công nào cũng phải có mục tiêu và kế hoạch. Vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân và tiến lên phía trước để hoàn thành ước mơ của mình.

Và trong 5 năm KDOL Tuyền đã đạt được ngôi nhà  tại thành phố biển Nha Trang tương ứng 3 tỷ và 1 chung cư 1 tỷ đồng, và 1 xe ô tô 800 triệu đồng với 2 đứa con yêu, doanh số nhập hàng mỗi tháng là kho hàng tiền tỷ. Ăn uống lo cho ba mẹ hay mua sắm không còn là sự khó khăn như trước nữa.

Câu chuyện khởi nghiệp dẫn đến thành công - Ảnh 4
Câu chuyện khởi nghiệp dẫn đến thành công - Ảnh 5

Vì vậy mình xin gửi đến các bạn đọc giả, mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng chưa dám KDOL thì hãy mạnh dạn lên. Vì : “ Những điều tuyết vời sẽ đến với những người biết bắt tay vào việc và hành động điên cuồng vì ước mơ của mình ”.

About the Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may also like these