TÔI THÍCH TÔI LÀ CHÍNH TÔI. KHÔNG NGỪNG NỖ LỰC – GĐKD TQ PHAN NỮ

Tôi Phan Nữ sinh ra tại vùng quê nghèo Ninh Thân Ninh Hòa nghề chủ yếu làm nông cày bừa cuốc đất mỗi ngày, tôi cũng lớn lên và trưởng thành trong tình yêu thương bao bọc của ba mẹ và anh chị e trong gia đình. Lớn lên đi làm cuộc đời bắt đầu có những ngã rẽ và nhiều thử thách tới trong cuộc đời.

Tôi thích tôi là chính tôi - Không ngừng nỗ lực là chính mình không phải ai khác - Ảnh 1

Tôi là dân chuyên kế toán cho doanh nghiệp nhưng vì cuộc sống mưu sinh với đồng lương ít ỏi không đủ chi tiêu cho cuộc sống gia đình có bố mẹ chồng và 2 đứa con thơ. Tôi đã phải bỏ nghề mình yêu thích để đi làm công nhân cho công ty đông lạnh chuyên về thủy sản. Công việc cũng khá áp lực, làm việc ăn năng suất theo ngày và theo năng lực bản thân. Lương cũng được hơn mười mấy triệu tháng, nhưng phải tăng ca ngày đêm ngày này qua ngày khác khiến tôi không còn thời gian lo cho con cái được chu toàn và đảm bảo như bao đứa trẻ khác. Cảnh khốn khó sáng sớm gà gáy đã phải mò đầu dậy đi làm về lúc mọi người đã an giấc, con cái không kịp được nhìn mặt mẹ mỗi ngày, và rồi hình ảnh người mẹ trong con cũng đã phai dần di rất nhiều. Và cho đến một ngày tin xấu ập đến gia đình, ba chồng tôi bị bệnh đột quỵ phải mổ gấp để qua cơn nguy kịch, và bác sĩ báo phải chuẩn bị tiền và tâm lý để lo cho ông qua lúc này.

Nhà chỉ còn mỗi mẹ chồng lo cho ba và 2 con tôi không xuể nên tôi phải xin nghỉ việc luôn ở công ty để phụ xoay sở cùng bà,từ giây phút này tất cả chi phí và tiền tiêu trong nhà đều đổ lên vai chồng tôi, một người thợ sơn lương bấp bênh qua ngày. Chi phí điều trị cho ba chồng tôi cũng khá tốn kém nên tôi quyết định bén duyên với nghề kinh doanh online để kiếm thêm phụ với chồng. Với 1 đứa chân ướt chân ráo không có tí kinh nghệm nào về kinh doanh, tôi đã bén duyên với sản phẩm trà giảm cân. Không tránh khỏi những pha bị lừa, bị bom hàng, bị khách chê mắng này kia, phải ôm hàng, số vốn tôi có bao nhiêu cũng từ đó tiêu tan hết theo những đống hàng kia. Tôi thật sự rất buồn và cảm thấy bế tắc không biết vượt qua như nào, đã có lúc vợ chồng cãi nhau suýt ly dị cũng vì đông hàng đó. Nên mỗi lần công ty có chương trình offline hay có chương trình gì hay, mới lạ thì công ty hay mới thành viên công ty đi dự hội thảo này kia, bản thân bị rào cản và tâm lý đó đè nặng nên mỗi lần muốn đi là cả vấn đề, phải thuyết phục chồng cho đi, phần vì con nhỏ phần vì cảm thấy không có chút hi vọng về con đường này cả nên nhất quyết không cho tôi tham gia bất kì sự kiện gì của công ty. Nhưng với đam mê và lòng nhiệt huyết của bản thân tôi vẫn không ngừng cố gắng để vượt qua thử thách này.

Trong một lần tình cờ tìm sản phẩm để đưa ra giải pháp cho đứa con bị sinh non của mình, đã 6 tháng liền đứng cân không lên lạng nào, tháng 30 ngày ốm hết 31 ngày, hết đợt thuốc bác sĩ kê lại bị bệnh lại, hết bệnh này tới bệnh kia, nhìn con như vậy người làm mẹ nào nỡ kiềm lòng được ạ, luôn đi tìm giải pháp để con thoát khỏi tình trạng đó. Và cũng may sao tình cờ nói chuyện và tâm sự với người bạn học chung hồi cấp 3 mới biết bạn cũng có con hay bệnh như thế, và bạn giới thiệu sản phẩm Men và Sữa non. Là bạn bè nên cũng khá tin tưởng và quyết định cho con dùng thử. Nhưng do cơ địa cháu khó hấp thu nên uống hết cả liệu trình 3 hộp mỗi loại vẫn không thấy gì nên nản lắm, cũng có ý định từ bỏ để tìm sản phẩm khác cho con, bạn cũng khuyên ngăn, cái này từ ít nhất 1 đến 3 liệu trình mà lo gì, chịu khó dùng thêm cho con đi. Và quả thật sang đến hộp thứ 4 nhóc nhà ta có những cải thiện đáng kể, đã có dấu hiệu ăn uống ngon hơn, sữa uống được nhiều hơn, đi ngoài cũng đều hơn trước, cả nhà đã có chút khởi sắc vui lắm, thời gian đó đi ra ngoài ai cũng hỏi thăm và bất ngờ với sự thay đổi của anh nhóc. Nhiều mẹ hỏi thăm con dùng gì và tôi cũng đã tận tâm chia sẻ không giấu giếm, và từ đó e Nữ bén duyên lần nữa với kdol, và lần này là chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé.

Công ty có chính sách cộng dồn đơn, hết đâu nhập đó nên không phải lo bị ôm hàng và luôn được các boss ở trên đào tạo chỉ dẫn tận tình và chu đáo. Lâu dần tôi cũng học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các leader, bắt đầu tuyển sỉ và chi nhánh để đồng hành cùng mình. Từ 1 đứa bị gặp nhiều khó khăn bất trắc trong cuộc sống thì hiện giờ tôi đã mở rộng được thì trường trên toàn quốc, đã nắm trong tay hệ thống hơn 500 thành viên, luôn được các boss Nguyễn Lan Dung và Tuyền Lê đào tạo và chỉ dẫn hướng dẫn phát triển team mỗi ngày.

Hiện tại tôi đã đạt được những thành tựu mà tôi chưa hề nghĩ tới, đã làm giám đốc kinh doanh toàn quốc, được đi du lịch nhiều nơi, được giao lưu kết nối với nhiều mẹ bỉm và những thành viên có máu kinh doanh và đam mê kiếm tiền, tự chủ kinh tế giống e Nữ trước đây. Thật sự rất cảm ơn những thành viên trong team như Nguyễn Như Quỳnh, Bùi Dạ Lê, Trần Hoài Thi, Quỳnh Mơ, Nguyễn Hân, chị Diệu Ngân, Hương Thái, Lưu Diễm…. đã luôn đồng hành và tin tưởng để tôi có được những thành tựu như hiện tại. Cảm ơn gia đình và những người thân quen là những người đã bác bỏ ý kiến và có những định kiến không tốt về kdol mới làm động lực to lớn để tôi vượt qua được để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. Thành thật cảm ơn mọi người rất nhiều, giờ đây có thể vỗ ngực tự hào về cái nghề kdol này, nó biến những giấc mơ của mình thành hiện thực và đạt được những mục tiêu đặt ra trong cuộc đời này.

Thật sự rất yêu và trân quý từng khoảnh khắc và kỉ niệm đáng nhớ trong suốt chặng đường tôi đã trải qua. Cho nên các bạn ơi, nếu một lần tin tưởng vào bản thân, kiên trì và nỗ lực cố gắng hết mình có ngày bạn sẽ đạt được những gì bạn muốn. hãy luôn cháy hết mình vì lý tưởng, mục tiêu và giấc mơ của mình bạn nhé.

About the Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may also like these