Cô gái sinh năm 2000 và thu nhập bao người mong muốn

Đương đầu với khó khăn vượt qua thử thách, Giám đốc kinh doanh Nguyễn Như Quỳnh  sinh năm 2000 quê Khánh Hòa, ở cái tuổi 20, tôi chưa dám nghĩ tôi là người thành công, tuổi ăn tuổi chơi, tuổi còn bay lượn, ăn bám cha mẹ.

Cô gái sinh năm 2000 và thu nhập bao người mong muốn - Ảnh 1

Đến khi lấy chồng, có bầu, gia đình chẳng giàu có, khuya 2,3 giờ đi makeup với taì học mọn, sáng 7 giờ lại về đi bán nước giải khát ở một công ty, chiều 3 giờ về có xô makeup lại làm đến 7 giờ tối mới về nhà.

Với số tiền lương ít ỏi tôi dành dụm mua được chiếc xe Vision, những tháng cuối sắp sinh lo lại càng lo, tiền đau đi sinh và sau khi sinh không đi làm tiền đau chăm con với những tiền lương ít ỏi của chồng không đủ lo.

Chuyện gì cũng đến cũng phải đến, ba mẹ chồng cũng dành dụm được chút ít cho tiền đi sinh. Ôi, cái cảnh sau sinh phải chăm con cực khổ không như mình nghĩ, nào là ngủ ngày cày đêm, suốt ngày với bỉm sữa, đêm không ngủ hai  mắt thâm quầng, lại càng lo đến tiền nông.

Lăn tăn đi tìm sản phẩm giúp con ăn ngon ngủ ngon, hấp thu tốt trên những hội nhóm, google, vô tình nghe các mẹ review Sữa Non và Men Sống Hữu cơ, quyết định mua về dùng, sau một thời gian sử dụng, cảm thấy con có cải thiện, mẹ cũng nhàn hơn rất nhiều.

Khi con cải thiện thì muốn lấy sỉ về vừa dùng vừa tập kinh doanh, số trời đã định, tôi lại hợp với nghề, trong khi đó tôi chưa bao giờ biết gì về kinh doanh online.

Với sự nỗ lực của bản thân, càng ngày càng tiến xa hơn nữa, nhờ sự giúp đỡ ba mẹ, chồng là người đi giao hàng, trong công việc luôn có hỗ trợ từ cấp trên và đồng đội.

Thu nhập tôi càng ngày càng tăng trong sự kiên trì chịu khó và học hỏi, và cũng hút được những mẹ bỉm kiếm thêm thu nhập, còn được lan tỏa sản phẩm tốt đến các mẹ. Không chỉ việc kiếm được thu nhập, tôi còn dần dần có những kinh nghiệm chăm con từ các tình trạng khách hàng đã gặp.

Cô gái sinh năm 2000 và thu nhập bao người mong muốn - Ảnh 2

Sau hơn 8 tháng bán hàng tôi đã lên được chức giám đốc kinh doanh, giờ đây họ không nhìn tôi bằng ánh coi thường, không đủ lo bố mẹ nữa mà nhìn tôi bằng ánh mắt ngưỡng mộ, mới nhỏ đã giỏi có thể mua tất cả những thứ trong gia đình, lo cho con và phụ giúp gia đình rồi, cũng có nhiều người chẳng tin ‘’ con đó bán online cầu cho tháng lời được 200k’, nhưng tôi cũng không quan tâm miễn tôi có thể làm đủ lo cho con và gia đình là được.

Cô gái sinh năm 2000 và thu nhập bao người mong muốn - Ảnh 3

Từ khi làm ra được nhiều tiền tôi cảm thấy tình cảm vợ chồng cũng khắng khít hơn nhiều, không phải lo cơm áo gạo tiền như trước đây nữa rồi

À mà làm sao quên được công lao của những cấp trên đã đào tạo, luôn dành những điều tốt đẹp đến team, và đồng đội thân yêu luôn kề vai sát cánh với Quỳnh, Công ty luôn có những ưu đãi để lợi ích cho người bán như chính sách cộng dồn đơn, lương thưởng đầy đủ, luôn có những chuyến bay hỗ trợ được đến nhà máy và được đi học hỏi

Giờ đây thì sản phẩm cũng được Nâng Cấp. Sản phẩm cũ đã tốt sản phẩm nâng cấp càng tốt hơn rất nhiều, sản phẩm mới có tên sữa non sun plus và men hữu cơ sun plus, hiệu quả từ bao bì, thành phần, hương vị và chất lượng, Quỳnh được khách cũ lẫn khách rất yêu thương, vì Quỳnh luôn bán hàng bằng sự yêu thương,bằng chân thành từ trái tim, luôn thầm cảm ơn khách và yêu khách.

Con của bố mẹ, vợ của chồng và mẹ của con hứa sẽ cố gắng kiếm thật nhiều tiền hơn nữa, để họ không còn nhìn mình với ánh mắt khinh bỉ, cảm ơn cảm ơn và cảm tất cả.

Cô gái sinh năm 2000 và thu nhập bao người mong muốn - Ảnh 4

Và các bạn ơi hãy giúp đỡ san sẻ cùng với bố mẹ khi bố mẹ bạn còn trẻ và khỏe, đừng để cha mẹ già nua và những gì cha mẹ cần giúp khi đau bệnh mà không là được thì hối hận cả cuộc đời, có tiền có quyền thì nói gì chả hay, nói gì chả đúng đừng bao giờ thất bại bạn chỉ cần đúng một lần duy nhất trong đời.

About the Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may also like these