GĐKD TOÀN QUỐC Nguyễn Ngọc Hạnh “ Kinh doanh online – con đường đúng đắn nhất mà tôi chọn”

Thấu hiểu được nỗi khổ tâm không thể nói thành lời của các mẹ bỉm khi có con biếng ăn, sức khỏe kém, đã tiếp thêm động lực để Nguyễn Ngọc Hạnh kinh doanh, không ngừng lan tỏa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé của Sunpharma đến với cộng đồng. Cũng nhờ đó, cô công nhân ngày nào với mức lương ba cọc ba đồng không đủ sống đã trở thành GĐKD men sữa non Sunplus được nhiều người ngưỡng mộ.

Những tháng ngày cơ cực đã tạo nên một Nguyễn Ngọc Hạnh nghị lực, mạnh mẽ

Chia sẻ câu chuyện cuộc sống trước khi đến với Sunpharma, thật sự khâm phục nghị lực phi thường của người phụ nữ này. Để có được thành công và vị trí như hiện tại là cả một quá trình nỗ lực và phấn đấu.

Nhớ lại quãng thời gian cách đây 3 năm, chị Hạnh tâm sự: “ ngày ấy tôi làm công nhân với mức lương ba cọc ba đồng không đủ chi tiêu cuộc sống. Chỗ làm lại cách xa nhà tầm 40 cây số nên tôi phải thuê trọ và đi làm kiếm kế sinh nhai. Vốn sức khỏe yếu nên hầu như tháng nào tôi cũng nghỉ ốm vài ba hôm và đó cũng chính là nguyên nhân mỗi tháng tôi nhận được đồng lương ít ỏi với 2 hàng nước mắt. Làm được 3 năm thì bị sa thải do công ty ít việc, tôi thật sự buồn và hụt hẫng khi mất đi con đường kiếm sống.”

Bỗng chốc mất việc, cuộc sống tưởng chừng như bế tắc. Vô tình chia sẻ vu vơ trên mạng xã hội tạm thời kinh doanh online kiếm sống qua ngày thì được bạn bè ủng hộ nhiệt tình. Chị Hạnh bắt đầu bước vào hành trình kinh doanh online quần áo may sẵn và mỹ phẩm các loại để kiếm tiền hoa hồng tại xưởng. Nhờ chăm chỉ bán hàng mà thu nhập tăng lên đáng kể, cuộc sống dư giả. 

Bước ngoặt đến với Sunpharma

Hạnh phúc nhân đôi khi nhận được tin mang thai bé con thứ 2 do trước đó bác sĩ từng nói chị Hạnh rất khó sinh con được nữa. Thai nghén chín tháng mười ngày, từ lúc sinh chị Hạnh bị thiếu sữa, bé kháu khỉnh nhưng mãi không tăng cân. Mặc dù đã dùng đủ các loại sản phẩm và dòng sữa đắt tiền mong cải thiện cân nặng và ốm vặt của con nhưng kết quả nhận về chỉ toàn là thất vọng. Số tiền dành dụm được vì lo cho con cứ thế không cánh mà bay.

“Thất bại, hết tiền, suy sụp, stress nặng nề là điều mà một người mẹ như tôi nhận được sau những lần cố gắng cải thiện sức khỏe cho con. Sau 4 lần đi trung tâm dinh dưỡng vẫn không cải thiện khiến tôi hoàn toàn suy sụp”. Chị Hạnh nhớ lại.

Đối với một người mẹ, đi đâu cũng bị chê bai không biết nuôi con là điều vô cùng đau đớn. May mắn được một người bạn giới thiệu men Sunplus. Thật may mắn tình trạng sức khỏe, cân nặng của con được cải thiện. Trộm vía tỷ lần khi ngừng sản phẩm 3 tháng sau con vẫn ăn ngon miệng và tăng cân đều. Chị Hạnh thầm biết ơn sản phẩm và quyết tâm kinh doanh luôn dòng sản phẩm này.

Thấu hiểu được những nỗi lo của các bà mẹ khi chăm sóc sức khỏe của con trẻ. Nên chị muốn chia sẻ những sản phẩm tốt nhất đến mẹ và bé với xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, an toàn và hiệu quả. Người thật, việc thật minh chứng là con chị Hạnh sử dụng có hiệu quả nên rất được mọi người tin tưởng, đặc biệt là các mẹ bỉm có con đang gặp tình trạng giống như con chị. 

Bằng tất cả niềm tin về chất lượng sản phẩm, chị Hạnh quyết định tạm ngừng kinh doanh quần áo mỹ phẩm, dành hết tâm huyết đồng hành cùng Sunpharma, mở rộng kinh doanh với nhiều khách hàng sỉ lẻ gần xa. Hệ thống riêng chị Hạnh hơn có 100 thành viên gia nhập ngày một phát triển không ngờ.

“Cùng là những bà mẹ có con biếng ăn, ốm vặt, mong tìm được sản phẩm tốt đã giúp chúng tôi có có tiếng nói chung, cùng nhau chia sẻ và lan tỏa sản phẩm tốt cho mọi nhà.”  

Nhờ những nỗ lực của bản thân, mong muốn mang đến giá trị sức khỏe tốt đẹp cho cộng đồng mẹ và bé. Chị Hạnh đã thành công chinh phục được khách hàng, kinh tế gia đình ngày một dư giả hơn.

Không chỉ vậy, chị Hạnh cũng khẳng định được vị trí của bản thân mình nhờ kinh doanh online, mọi thành quả đều được công ty ghi nhận và đánh giá cao. Bằng chứng cho thấy, chị Hạnh đang nắm vững vị trí GĐKD tại Sunpharma.

“Qua đây, tôi thật sự biết ơn bản thân đã luôn chăm chỉ, cố gắng, học hỏi để mình trở nên phiên bản hoàn hảo hơn mỗi ngày. Tôi cũng biết ơn những hành trình, khó khăn trong cuộc sống đã cho mình kinh nghiệm để phát triển. Cảm ơn Sunpharma đã cho ra đời sản phẩm chất lượng, trao cơ hội để tôi có được vị trí vững chắc như ngày hôm nay. Đồng thời cảm ơn các bạn thành viên hệ thống đã đến và từng cá thể là những mảnh ghép không thể thiếu góp phần tạo nên đội nhóm kinh doanh men sữa non Sunplus vững mạnh. Cảm ơn gia đình hai bên đã luôn ủng hộ bước đường kinh doanh của tôi.”

GĐKD Nguyễn Ngọc Hạnh muốn nhắn gửi đến chị em phụ nữ: “Ai đang trong hoàn cảnh túng thiếu, kinh tế khó khăn, sống phụ thuộc kinh tế vào chồng. Thì hãy mạnh mẽ đến với tôi, bằng trái tim nhiệt huyết đam mê và kinh doanh đúng sản phẩm tiềm năng thì thành công là của các bạn”. 

About the Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may also like these