Sunpharma quốc tế cảnh báo xuất hiện hàng giả hàng nhái trên thị trường

Nhiều năm liền, Sunpharma là một trong những thương hiệu chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé luôn nằm trong top đầu được người dùng tin tưởng, ưa chuộng. Những dòng sản phẩm như Men hữu cơ Sunplus, Sữa non Sunplus, Cốm an phế Sunpharma đã trở thành sản phẩm quen thuộc được các bà mẹ sử dụng cho con trẻ của mình. 

Thương hiệu luôn lấy sức khoẻ của người dùng làm trọng, chính vì vậy tất cả các sản phẩm của Sunpharma đều được đăng ký bản quyền hình ảnh, bảo hộ và giấy cấp phép của Cục an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y Tế. Sản phẩm trải qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia đầu ngành, lựa chọn nguồn nguyên liệu sạch khắt khe, sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn tại nhà máy đạt chuẩn GMP nên đảm bảo an toàn về chất lượng. 

Các sản phẩm Sunpharma đạt tiêu chuẩn an toàn sức khỏe

Tuy nhiên trong thời gian gần đây, trên thị trường bắt đầu xuất hiện các sản phẩm của thương hiệu Sunpharma bị một số đối tượng xấu lợi dụng làm giả, làm nhái tung ra thị trường với mục đích thu lợi nhuận bất chính cũng như hạ bệ thương hiệu gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ khách hàng và uy tín doanh nghiệp.

Những sản phẩm làm giả không có sự đảm bảo về chất lượng và độ an toàn sức khỏe dẫn đến những hậu quả khôn lường cho sức khoẻ nếu sử dụng phải.

Nhằm bảo vệ quyền lợi, sức khỏe người tiêu dùng, Sunpharma mong muốn gửi đến thông điệp trước khi người dùng trao gửi niềm tin cần có sự tìm hiểu, quan sát kỹ càng để mua được “Đúng thương hiệu – Đúng sản phẩm” không vì ham rẻ mà mua phải những sản phẩm giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Đồng thời, Sunpharma lưu ý đối tác, khách hàng phân biệt hàng thật, giả bằng cách quan sát các chi tiết sau:

  • Tem chống hàng giả được dán trên bao bì còn hàng giả thì không có.
  • Logo hàng thật sắc nét, biểu tượng tia nắng trên logo có 6 vạch còn hàng giả chỉ 4 vạch (Sản phẩm Sữa non Sunplus, Men hữu cơ Sunplus). Hoặc logo khác của Sunplus hàng thật xuất hiện 5 chấm tròn lớn dần còn hàng giả chỉ 4 chấm tròn.

Hình ảnh phân biệt Sunpharma hàng thật và hàng giả

Thương hiệu Sunpharma cũng đưa ra lời cảnh báo đối với những đơn vị đã hoặc đang có ý định làm giả các sản phẩm của Sunpharma,  cố tình vi phạm bản quyền tác giả thì trường hợp này có thể bị xử lý vi phạm hành chính theo quy định tại Khoản 1 Điều 1 Nghị định 131/2013/NĐ-CP. Theo đó: “Mức phạt tiền tối đa trong lĩnh vực quyền tác giả, quyền liên quan đối với cá nhân là 250.000.000 VNĐ, đối với tổ chức là 500.000.000 VNĐ. Hành vi làm giả, làm nhái sản phẩm Sunpharma là hoàn toàn trái pháp luật, gây hại sức khoẻ người dùng và ảnh hưởng không nhỏ cho thương hiệu Sunpharma luôn đề cao tinh thần thượng tôn pháp luật.

Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả

Qua đây, Công ty Cổ phần Sunpharma chân thành cảm ơn quý đối tác và quý khách hàng đã tin yêu hợp tác và sử dụng các sản phẩm của Sunpharma trong suốt 3 năm qua. Sunpharma không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, chăm sóc và đồng hành cùng sức khỏe mẹ & bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *