Chắc hẳn đối với các bà mẹ, ông bố thì không có gì quan trọng bằng sức khỏe của con trẻ. Vì thế nên tâm lý chung là các bậc phụ huynh khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào cho con cũng lựa chọn vô cùng cẩn thận, kỹ càng. 

Theo các chuyên gia Nhi khoa đánh giá thì sản phẩm tốt cho trẻ phải hội tụ đầy đủ các yếu tố:

  • Sản phẩm có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng: đối với các sản phẩm không có tem mác, trôi nổi thì sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ sức khỏe.
  • Đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng, vượt qua các quy định kiểm định nghiêm ngặt: nếu các nguyên liệu đầu vào không đạt tiêu chuẩn thì sản phẩm dùng cho trẻ dễ bị nhiễm khuẩn, dư lượng nhiều độc tố gây hại sức khoẻ.
  • An toàn, hiệu quả, không tác dụng phụ: hệ miễn dịch của trẻ vẫn chưa hoàn thiện, còn rất yếu nên sản phẩm phải đảm bảo an toàn mới dùng được cho trẻ.
  • Không chứa các loại hóa chất độc hại, không gây dị ứng.
  • Được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành về sức khỏe: lựa chọn các đơn vị, thương hiệu uy thì thì chất lượng càng cao, an toàn. 
  • Sản phẩm dạng xịt hoặc dạng uống, mùi thơm dịu nhẹ dễ dùng cho trẻ.

Dựa theo những tiêu chí đánh giá nêu trên thì dung dịch xịt răng miệng Sunkids hiện đang là một trong những sản phẩm đáp ứng tiêu chí khắt khe này, trợ thủ đắc lực giúp các bà mẹ, ông bố chăm sóc bảo vệ răng bé yêu.

Chuyên gia nói gì về dung dịch xịt răng miệng Sunkids?

Đã có nhiều chuyên gia đầu ngành về y khoa đã khẳng định chất lượng sản phẩm dung dịch xịt răng miệng Sunkids của thương hiệu Sunpharma. Sunkids có mặt ở hầu khắp các nhà thuốc nổi tiếng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn, chứng nhận của Bộ Y Tế, thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên, không có các hóa dược nặng và đảm bảo an toàn cho trẻ. 

Phản hồi của các bà mẹ về Sunkids

Chị Kim Xuyến chia sẻ: thường xuyên dùng xịt răng miệng Sunkids cho con để giúp vệ sinh răng miệng. Con mình còn nhỏ nên thích ăn bánh kẹo ngọt, nên răng dễ bị hà, sâu. Chính vì vậy mà Sunkids trở thành giải pháp bảo vệ răng mình vô cùng tin tưởng, không sợ con bị viêm răng, viêm nướu nữa.

Bà mẹ Cẩm Nhung tâm sự: con còn nhỏ nên việc vệ sinh răng miệng cũng khó, tính chất công việc của hai vợ chồng khá bận rộn, không có nhiều thời gian cho con. Vì vậy sử dụng xịt răng miệng vừa nhanh vừa tiện lợi, răng miệng con sạch, thơm tho mà không sợ sâu răng.

Chị Minh Anh: con mình hay ăn đồ ăn vặt nhiều. Với mình con gái mà răng sâu nhiều sau này lớn lên dễ bị răng xấu vì cái răng cái tóc là gốc con người mà. Nên mình rất quan tâm tới việc chăm sóc răng miệng cho con và mình hoàn toàn tin tưởng vào Sunkids, sử dụng vừa tốt lại vừa an toàn.

Nước xịt bảo vệ răng miệng Sunkids đã và đang trở thành sản phẩm bảo vệ răng miệng cho trẻ được các chuyên gia đánh giá cao, các bà mẹ ông bố tin dùng cho con mình của mình. Sản phẩm liên tục nhận được nhiều phản hồi tích cực. Đã có rất nhiều người đã tìm đến Sunkids, giải pháp an toàn, hiệu quả bảo vệ răng cho con trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *