( HÀNG VẠN CÂU HỎI VÌ SAO)
? Về THÀNH PHẦN
✅ 1.1. Bột sữa gầy
Sữa bột gầу (haу ѕữa gầу) là ѕữa đã được tách béo một phần hoặc tách béo hoàn toàn. Có thể gọi loại ѕữa nàу ᴠới nhiều cái tên khác nhau như: Sữa ít béo (do hàm lượng béo chỉ từ 0 – 0,5%), ѕữa tách kem, hoặc ѕữa không béo…
Hỗ trợ, tăng cường thị lực cho mắt: ᴠì trong ѕữa có chứa hàm lượng ᴠitamin A cao nên cải thiện giúp mắt ѕáng hơn.
Ngừa lão hóa хương, giúp хương phát triển: trong ѕữa có hàm lượng canхi ᴠà hàm lượng ᴠitamin D cao giúp chống loãng хương ᴠà phát triển chiều cao cho trẻ em, giúp хương chắc khỏe, hồi phục chấn thương tốt.
Tốt cho người đang trong chế độ ăn kiêng, giảm cân: do hàm lượng chất béo trong ѕữa đã được tách ra một phần hoặc hoàn toàn.
Tạo mô, tạo cơ bắp: ᴠì trong ѕữa gầу có hàm lượng protein giúp bền ᴠững ᴠà phát triển các cơ.
✅1.2. Nha đam
Nha đam là loại thực phẩm mang lại nhiều lợi ích cho phái đẹp. Ngoài làm đẹp da, loại cây này còn có tác dụng giảm cân.
Nha đam giúp tăng cường trao đổi chất, tăng số lượng calo được đốt cháy trong một ngày, điều này giúp thúc đẩy quá trình giảm cân. Nha đam giúp giảm trọng lượng và mỡ trong cơ thể, cũng như cải thiện khả năng sử dụng insulin, một loại hormone liên quan đến kiểm soát lượng đường trong máu.
Nha đam hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu, giúp giảm cân. Sử dụng nha đam hai lần mỗi ngày làm giảm đáng kể lượng đường trong máu ở người bị tiền tiểu đường. Hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu giúp ngăn ngừa tăng đột biến lượng đường trong máu, điều này có thể ngăn ngừa các triệu chứng như đói và thèm ăn.
✅1.3 Quả Bứa
Theo nghiên cứu từ công ty dinh dưỡng WebMD, quả bứa có thành phần chính là Acid Hydroxycitric (HCA). HCA giúp giảm quá trình chuyển hóa đường thành chất béo, làm giảm kích thước các tế bào mỡ cũng như giảm quá trình tổng hợp Cholesterol.
Bên cạnh đó, trong quả bứa còn có chất Enzyme Citrate Lyase giúp ức chế quá trình tổng hợp chất béo. Chất béo tự do trong cơ thể được dự trữ dưới dạng glycogen. Từ đó sẽ tạo cảm giác no, chán ăn và hỗ trợ giảm cân hiệu quả.
✅1.4 Chất xơ
Chất xơ là các cacbon-hydrat mà con người không thể tiêu hóa.
Chức năng của chất xơ không hòa tan chủ yếu là tác nhân “trương nở”.
Một số nghiên cứu cho thấy rằng chất xơ hòa tan giúp giảm béo.
Chất xơ giúp chúng ta cảm thấy no, nhờ đó sẽ có thể ăn ít lại.
✅1.5 Trà xanh
Trà xanh có thể hỗ trợ đốt cháy chất béo từ các tế bào mỡ giúp giảm cân
Để đốt cháy chất béo, trước tiên cơ thể bạn phải phá vỡ nó trong tế bào mỡ và di chuyển chất béo vào máu.
Các nghiên cho thấy các hợp chất trong trà xanh có thể hỗ trợ quá trình này bằng cách tăng cường hoạt động của một số hormone có khả năng đốt cháy chất béo, chẳng hạn như norepinephrine (noradrenaline).
✅1.6 Yến mạch
Ăn yến mạch giảm cân và nhanh no
Tác dụng đầu tiên của yến mạch đối với sức khỏe của con người đó là giúp giảm cân, ăn no, cực kỳ tốt cho những chị em đang muốn giữ vóc dáng. Trong hạt giàu chất xơ hòa tan, ít calo và cực kỳ hiệu quả trong việc tạo cảm giác no, có thể kiềm chế cơn thèm ăn, giúp đốt cháy chất béo một cách nhanh chóng và tốt cho quá trình trao đổi chất.
✅1.7 Collagen peptide
Các chất bổ sung collagen có thể làm tăng cảm giác no hoặc đầy bụng. Điều này có thể hỗ trợ giảm cân bằng cách giảm cảm giác đói và giảm lượng calo bạn nạp vào trong một ngày.
✅ Vitamin C và vitamin E

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *