Nguyên liệu Colostrum và Whey Protein đã được kí kết chuyển giao vào ngày 21.2.2023. giữa Công ty Cổ phần Sunpharma và Tập đoàn dinh dưỡng Hoa Kỳ. Việc kí kết này đã mở ra cơ hội phát triển cho Sunpharma trong việc đưa sản phẩm Sungold pro tới người tiêu dùng tại Việt Nam.

Theo thông tin từ Sunpharma, nguyên liệu Colostrum và Whey Protein nhập khẩu từ Hoa Kỳ đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Sunpharma đang tiến phân phối và tiếp thị sản phẩm sữa SUNGOLD PRO có chứa nguyên liệu này tại Việt Nam.

Theo bà Nguyễn Lan Dung, Giám đốc Công ty Cổ phần Sunpharma, “Sản phẩm sức khỏe và dinh dưỡng là lĩnh vực đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. Việc kí kết chuyển giao nguyên liệu Colostrum và Whey Protein nhập khẩu từ Hoa Kỳ sẽ giúp chúng tôi phát triển thị trường và nâng cao chất lượng sản phẩm”.

Cùng với đó, ông , đại diện củDr. Sam Roberts nhà cung cấp tại Hoa Kỳ, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi kí kết hợp đồng với Sunpharma. Chúng tôi tin rằng nguyên liệu Colostrum và Whey Protein sẽ giúp Sunpharma có những sản phẩm sức khỏe và dinh dưỡng chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam”.

Việc kí kết này là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng Sữa công thức tại Việt Nam, đồng thời mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực này phát triển và cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *